Quý khách hàng cần mua kệ siêu thị để bày trí cho hàng hóa trong cửa hàng của mình. Tuy nhiên, đa số người có nhu cầu chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được loại kệ siêu thị chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Hiện nay, nhu cầu cần mua kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa rất lớn, không chỉ ở các siêu thị và khu thương mại cần kệ siêu thị mà các cửa hàng tiện lợi quy mô nhỏ hơn cũng rất cần loại sản phẩm này. Nhu cầu cần mua kệ siêu thị tuy nhiều như vậy, nhưng các loại kệ siêu thị được sản xuất ra hiện nay chưa hẳn đã đảm bảo chất lượng như người sử dụng mong muốn.

Chính vì vậy, điều kiện tiên quyết trước khi mua các loại kệ này chính là tìm hiểu chất lượng của chúng. Cùng Công Sơn tham khảo bài viết dưới đây để nắm vững khi bạn cần mua kệ siêu thị cho cửa hàng nhé.

Những lưu ý khi bạn cần mua kệ siêu thị

Đa phần các loại kệ siêu thị có kết cấu đơn giản, không quá phức tạp như các loại máy móc cơ khí, nên việc lựa chọn loại kệ chất lượng cũng tương đối đơn giản, nếu bạn cần mua kệ siêu thị chỉ cần kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết dưới đây:

+ Kiểm tra tổng thể: Các chi tiết cấu tạo của giá kệ như chân trụ, tay bass, mâm, tấm chắn lưng, mâm, nẹp, rào. Đảm bảo các chi tiết đầy đủ, không bị thiếu. Đồng thời kiểm tra hình thức kệ như độ hoàn thiện tốt, nước sơn đẹp, không có hiện tượng méo mó, xước sơn,…

+ Chân trụ: Chất liệu bằng sắt hoặc thép dạng ống hộp, có thể kiểm tra bằng một số cách thông dụng như: cân hoặc thử nâng lên hay đem so sánh với một số chân kệ siêu thị đồng loại khác để đánh giá đúng về độ dày và chất liệu được sử dụng của chân trụ.

+ Mâm tôn: Phải đảm bảo độ dày, phẳng, không bị cong vênh để đỡ hàng chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

+ Tay bass: Phần lớn tay bass của những chiếc kệ siêu thị hiện nay được thiết kế gồm 3 loại là tay bass 2 vấu, tay bass 3 vấu và tay bass 4 vấu. Nên lựa chọn sản phẩm có tay bass 4 vấu để đỡ hàng chắc chắn và chịu lực tốt hơn.

+ Lưng kệ: Có thể là kệ lưới, kệ tôn lỗ hoặc kệ tôn liền nhưng hãy chú ý lưng kệ không bị cong, không móp méo, đảm bảo độ chắc chắn.

+ Các chi tiết khác: Kiểm tra nẹp, rào khi gài không bị xô lệch hoặc quá lỏng lẻo, không bị nứt vỡ hoặc cong vênh,…

cần mua kệ siêu thị

Tìm mua kệ siêu thị chất lượng tại giá kệ Công Sơn

Có thể thấy nhu cầu cần mua kệ siêu thị là không nhỏ. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại kệ chất lượng phải trải qua rất nhiều bước. Quan trọng hơn nữa đó là việc lựa chọn được đơn vị chuyên phân phối và sản xuất kệ uy tín ngay từ đầu. Nếu chưa tìm được những đơn vị cung cấp kệ chuyên nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng không lựa chọn được kệ ưng ý sẽ phải tìm địa chỉ khác và việc đánh giá lại phải quay lại từ bước đầu tiên.

cần mua kệ siêu thị cần lưu ý những điều gì

Đến với Công Sơn, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được những chiếc kệ siêu thị ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi chuyển sản xuất và phân phối các dòng kệ siêu thị đa năng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Lựa chọn mua giá kệ tại Công Sơn là lựa chọn sáng suốt, góp phần tạo nên sự thành công cho cửa hàng của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *