Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty giá kệ Công Sơn sẽ hỗ trợ và thông tin đến Quý khách hàng chính sách bán hàng với đầy đủ chi tiết từ chính sách thanh toán, vận chuyển đến bảo hành. Chính vì thế với tất cả các đơn hàng nhỏ lớn hay các tỉnh thành từ Nam ra Bắc người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng những quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty Công Sơn.

Chính sách vận chuyển

Khi mua hàng tại Công ty Công Sơn doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về khâu vận chuyển. mọi thông tin cá nhân và thanh toán đều đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mật, nếu có bất kỳ những sai sót hay để lộ thông tin khách hàng Công ty chúng tôi xin cam kết trách nhiệm và quyền lợi cho Quý khách hàng.

Xem thêm
Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty giá kệ CongSon sẽ hỗ trợ và thông tin đến Quý khách hàng chính sách bán hàng với đầy đủ chi tiết từ chính sách thanh toán, vận chuyển đến bảo hành. Chính vì thế với tất cả các đơn hàng nhỏ lớn hay các tỉnh thành từ Nam ra Bắc người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng những quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty CongSon.

Chính sách vận chuyển

Với tất cả khách hàng đã mua hàng tại Công ty mọi thông tin cá nhân và thanh toán đều đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mất, nếu có bất kỳ những sai sót hay để lộ thông tin khách hàng Công ty chúng tôi xin cam kết trách nhiệm và quyền lợi cho Quý khách hàng.

Chính sách thanh thanh toán

Tại CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN có 3 hình thức thanh toán như sau:

xem thêm

Chính sách bảo hành

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng thì vấn đề bảo hành sản phẩm cũng là điều mà CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠquan tâm hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, việc đảm bảo tốt chế độ bảo hành sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và cho chính Công ty Công Sơn.

xem thêm

Chính sách bảo hành

Công ty cổ phần đầu tư và trang thiết bị CongSon tự hào là người bạn đồng hành cùng các cửa hàng siêu thị trên toàn quốc. Thăng Long xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thăng Long.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành về tất cả những sản phẩm của CongSon cung cấp.