Mục đích bạn chọn mua kệ kho thanh lý là muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, yếu tố chất lượng là điều bạn đang phân vân. Bởi nếu mua phải kệ không còn chất lượng thì ngược lại sẽ tốn chi phí đầu tư lại nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải những lỗi lo này nhé!

Có nên mua kệ kho thanh lý không?

Có nên mua kệ kho thanh lý không?

Kệ kho thanh lý thường có hai trường hợp

  • Một là kệ đã được sử dụng nhưng người dùng thay đổi để  phù hợp với điều kiện không gian mới, phong cách kinh doanh mới. Giá thanh lý giảm khoảng 50-60% so với mua mới.
  • Hai là kệ chưa qua sử dụng nhưng bị một số lỗi kỹ thuật như sai kích thước, màu sắc, độ dày hoặc không đúng với yêu cầu đặt mua của  khách hàng. Những loại kệ này  Những mẫu kệ này sẽ được nhà sản xuất thanh lý ra thị trường với độ mới từ 90-95%.

Hầu hết các loại kệ kho thanh lý đều có khả năng đáp ứng tốt mục đích chứa hàng mà giá chỉ bằng khoảng 50% so với mua mới nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khi nào cần mua kệ kho thanh lý?

Nếu bạn thuộc những trường hợp thì có thể cân nhắc chọn mua kệ kho thanh lý giá rẻ:

  • Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính hoặc muốn tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các khoản chi khác
  • Khi trọng lượng hàng hóa không quá nặng, tần suất nhập/xuất hàng không nhiều. Hay khi bạn làm kho hàng kinh doanh thời vụ.
  • Khi bạn nắm chắc các thông tin về nguồn gốc, tình trạng của kệ kho thanh lý sắp mua. Kệ có khả năng đáp ứng đủ tốt nhu cầu trưng bày, lưu trữ hàng hóa của bạn trong thời gian đủ dài hay không.

Có nên mua kệ kho thanh lý không?

Bạn hãy dùng kệ kho mới trong trường hợp cần lắp đặt nhà kho theo ý tưởng riêng của mình. Hàng hóa có tải trọng nặng, mật độ chứa hàng hóa  cao, cần xuất/nhập hàng liên tục, thường sử dụng xe nâng để nâng hàng hóa…

Xem thêm: Bí Quyết Mua Kệ Trung Tải Cũ Chất Lượng Tốt

Kinh nghiệm mua kho thanh lý chất lượng, giá tốt

Khi đã quyết định mua kệ kho thanh lý, bạn hãy nằm lòng 3 tiêu chí dưới đây để chọn sản phẩm chất lượng, giá tốt nhé.

Lựa chọn nhà cung cấp kệ thanh lý uy tín

Đây là tiêu chí quyết định lớn đến chất lượng của các loại kệ kho đã qua sử dụng. Bởi thực tế có nhiều nơi vì chạy theo lợi nhuận mà bằng những chiêu trò để đánh tráo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là bạn đừng  bị để hấp dẫn bởi cái mác báo giá cực rẻ.

Những nhà cung cấp kệ kho thanh lý uy tín là những nơi hoạt động có thâm niên, được nhiều người biết đến và có được những đánh giá phản hồi tích cực từ những khách hàng đã mua.

Có nên mua kệ kho thanh lý không?

Kiểm tra kỹ tình trạng kệ kho

Đây là bước rất quan trọng đối với việc mua hàng thanh lý. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các yếu tố như: độ bền chắc, chất sơn, tính thẩm mỹ, tải trọng, hình dạng…. Trường hợp cần thiết có thể đặt thử vật có tải trọng tương đương với sức chịu lực của kệ lên để kiểm tra.

Tìm hiểu chính sách bán hàng của nhà cung cấp

Chính sách vận chuyển, đổi trả, bảo hành của một nhà cung cấp uy tín luôn có đối với các mặt hàng thanh lý. Đặc biệt chính sách bảo hành đủ dài chính là yếu tố chúng ta đánh giá được chất lượng cũng như mức độ uy tín của nhà cung cấp đó.

Sau rất nhiều phân vân lựa chọn kệ kho thanh lý nhưng lại quyết định đầu tư kệ kho mới thì hãy liên hệ Công Sơn theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *