Nếu như kệ chứa hàng tại trọng nặng chính là phương pháp tối ưu để sắp xếp hàng hóa hiệu quả cho các kho có không gian rộng, thì kệ trung tải chính sự lựa chọn tuyệt vời cho các kho kệ hàng có không gian hẹp. Giá kệ trung tải với thiết kế đơn giản, sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời đang được rất nhiều chủ đầu tư săn lùng nhất hiện nay.

Giá kệ trung tải là gì?

Giá kệ trung tải là công cụ để lưu trữ các hàng hóa có tải trọng trung bình ở các nhà kho, nhà máy sản xuất hay siêu thị lớn, Kê thường được sản xuất dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp với kích thước tiêu chuẩn đảm bảo được sự an toàn và tải trọng.

Toàn bộ hệ thống giá kệ trung tải được thiết kế liên kết bằng các bulong để có thể dễ di chuyển khoảng cách và các tầng có thể điều chỉnh kích thước theo hàng hóa và nhu cầu sử dụng, giá kệ Vtech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, với từng đợt tôn dày chắc chắn, chân trụ và than bean có thể chịu lực cao.

Báo giá kệ trung tải

Giá kệ trung tải được chia thành 2 loại chính là:

+ Kệ trung tải dùng pallet để chứa hàng

+ Kệ trung tải để hàng trên mâm (có thể để hàng hóa trực tiếp trên mâm)

Đặc điểm và tính năng của kệ trung tải

Giá kệ trung tải được thiết kế nhiều ngăn, khung sắt chắc chắn bao quanh, các mâm kệ được làm bằng tôn, ván áp hay pallet chứa hàng. Kệ chứa hàng được ứng dụng trong nhiều mục đích như trưng bày hàng hóa ở cửa hàng, chứa hàng trong kho. Kệ có thể chịu được tải trọng trung bình từ 200-700kg/tầng

giá kệ trung tải

Kệ trung thích hợp cho nhiều mặt hàng không quá nặng và có thể tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng. Thực tế hiện nay kệ tải trọng trung bình được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng cho kho.

Đặc tính nổi bật của kệ trung tải:

 • Tải trọng ở từng khu vực sàn kệ, có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu
 • Khuôn được thiết kế an toàn, tiện dụng, tiết kiệm được diện tích chứa hàng.
 • Điều chỉnh và lắp ráp dễ dàng
 • Cấu trúc dễ mở rộng và thu hẹp tùy thuộc vào khu chứa hàng
 • Chiều cao đạt 8-12m, tùy thuộc vào độ điều chỉnh

Tham khảo: Sản phẩm giá kệ trung tải

Công Sơn đơn vị cung cấp kệ hàng đầu tp HCM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng giá kệ trung tải cao tại thị trường Việt Nam, Công sơn đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ việc chú trọng vào chất lượng của sản phẩm, mẫu mã và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chú trọng vào chất lượng

Các sản phẩm kệ công sơn được áp dụng công nghệ, dây chuyền máy móc tiên tiến từ những nước tân tiến trên thế giới.

bảng giá kệ trung tải

Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu

Công Sơn luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, sản phẩm da dạng có thể giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng. Ưu tiên những kho hàng nhẹ với mức chi phí phù hợp, vừa giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư mà vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa

Nâng cao chất lượng dịch vụ  

Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được công sơn chú trọng và thực hiện tốt, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường

Báo giá kệ tải hàng trung sơn.

Giá kệ trung tải thường không được sản xuất sẵn. Mà khi khách hàng đặt hàng, Công Sơn sẽ dựa theo yêu cầu, kích thước để lên thiết kế và sản xuất. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giá kệ trung tải với đầy đủ các

Bảng giá kệ trung tải sẽ được tính theo bộ hoặc theo kích thước và số tầng quý khách cần. Nếu khách hàng đang có nhu cầu cần mua kệ trung tải hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá kệ trung tải chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

 • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
 • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
 • Website: https://kesieuthiviet.com/

One thought on “Giá kệ trung tải, kệ chứa hàng kho chất lượng cao Công Sơn

 1. Pingback: Giá kệ trung tải, kệ chứa hàng kho chất lượng cao Công Sơn – Giá Kệ Công Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *