Bạn có nhiều lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ hồ sơ của công ty, doanh nghiệp mình, trong đó giá sắt hồ sơ 5 tầng là lựa chọn được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Giá sắt hồ sơ 5 tầng – Giải pháp lưu trữ tinh gọn, khoa học, đa năng

Ưu điểm giá sắt hồ sơ 5 tầng

Giá sắt 5 tầng có thiết kế hiện đại, tiện ích được đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

 • Tiết kiệm diện tích sử dụng

Ưu điểm nổi bật nhất của giá sắt hồ sơ 5 tầng chính là giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Với 5 tầng mâm, bạn có thể lưu trữ hồ sơ được nhiều hơn so với việc sử dụng các tủ cồng kềnh, chiếm diện tích. Thường thì các loại hồ sơ giấy quy định thời gian lưu trữ từ 5 – 15 năm. Theo đó, lượng hồ sơ sẽ tăng dần theo thời gian, trong khi không gian lại có hạn.

Vậy nên, giá sắt 5 tầng sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng.  Giá kệ phù hợp lắp đặt ở các góc chết  tưởng như vô ích như gầm cầu thang, góc tù..

Giá sắt hồ sơ 5 tầng – Giải pháp lưu trữ tinh gọn, khoa học, đa năng

 • Đa năng

Giá sắt 5 tầng ngoài công dụng chính là để lưu trữ hồ sơ tài liệu tại các văn phòng công ty, thư viện, nhà sách thì còn phù hợp để dùng làm giá để đồ đạc, quần áo, trưng bày đồ lưu niệm trong gia đình, làm kệ kho hàng hay kệ trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng…

 • Giá thành hợp lý

So với các loại tủ đựng hồ sơ thì các loại giá sắt hồ sơ 5 tầng có giá thành thấp hơn khá nhiều. Nguyên liệu giá sắt có giá thành khá rẻ. Cùng với đó là tính cạnh tranh của thị trường nên việc hạ giá thành và tăng chất lượng sản phẩm để tìm đầu ra là điều tất yếu.

 • Tính thẩm mỹ cao

Hầu hết các loại kệ đều làm bằng sắt sơn tĩnh điện 2 lớp, nhiều màu đẹp mắt, sạch đẹp và sang trọng.

Giá sắt hồ sơ 5 tầng – Giải pháp lưu trữ tinh gọn, khoa học, đa năng

 • Vận chuyển, tháo lắp dễ dàng

Do là giá kệ lắp ghép nên quá trình vận chuyển rất tiện lợi, không bị cồng kệm. Cấu tạo đơn giản nên việc tháo lắp cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Ứng dụng khác của giá sắt hồ sơ 5 tầng

Giá sắt 5 tầng hồ sơ ngoài việc được sử dụng để lưu trữ sách vở, hồ sơ, tài liệu, giấy tờ tại các văn phòng, thư viện, bệnh viện,… thì còn rất hữu ích trong các trường hợp:

 • Chứa hàng hóa trong nhà kho

Kệ sắt 5 tầng được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến trong các nhà kho chứa hàng hóa nhẹ của công ty, doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng hoặc nhà kho của gia đình,… Kệ có thể giúp lưu trữ được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ thực phẩm đến các nguyên vật liệu, các đồ dùng, vật dụng trong gia đình.

Giá sắt hồ sơ 5 tầng – Giải pháp lưu trữ tinh gọn, khoa học, đa năng

 • Trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Với  khả năng chịu lực đến khoảng 50-100 kg/tầng, độ bền cao, thiết kế  thẩm mỹ, kệ sắt hồ sơ 5 tầng còn được nhiều chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị lựa chọn để trưng bày sản phẩm, bán tạp hóa.

Ngoài ra, giá sắt 5 tầng còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như dùng làm kệ để đồ trong gia đình như để vật dụng nhà bếp, làm kệ trồng rau…

Với những ưu điểm nổi bật kệ trên, việc quyết định đầu tự giá sắt hồ sơ 5 tầng là giải pháp thông thái giúp tiết kiệm không gian, lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp và tinh gọn.

>>> Xem thêm: Mẫu kệ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng cao

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

 • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
 • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
 • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *