Khi doanh nghiệp cần quy hoạch một nhà kho, hay gia đình quý khách hàng cần làm kệ để vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, việc chọn mua kệ đáp ứng được nhu cầu đã khó, việc lắp đặt sao cho chính xác lại còn khó hơn. Chính vì vậy, Công Sơn sẽ chia sẻ hướng dẫn lắp kệ v lỗ đơn giản và chính xác nhất. Từ đó quý khách hàng có thể dựa vào cách lắp ráp kệ sắt v lỗ để lắp đặt nên những chiếc kệ để trưng bày hàng hóa hoặc sắp xếp vật dụng ngăn nắp cho doanh nghiệp hay ngôi nhà của chính mình.

Hướng dẫn lắp kệ v lỗ

Bước 1: Xác định kích thước kệ sắt v lỗ

Hãy đo đạc kỹ lưỡng, xác định chính xác khoảng cách vị trí chứa hàng hoặc khu vực để đổ của mình để lựa chọn mâm có kích thước phù hợp. Tránh dùng mâm quá lớn trong không gian trật hẹp, hoặc ngược lại dùng mâm nhỏ trong không gian rộng gây lãng phí diện tích lưu trữ.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình hướng dẫn lắp kệ v lỗ. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian lắp ráp, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và dụng cụ lắp đặt như sau:

Đối với dụng cụ làm kệ v lỗ, quý khách hàng chỉ cần chọn một trong những dụng cụ sau: Khóa 13, ống điều 13, súng bắn bu lông đầu 13.

Tiếp theo là chuẩn bị mâm sắt (tole) (hoặc mâm gỗ tùy vào nhu cầu lắp đặt), số lượng của mâm cũng dựa trên nhu cầu cũng như số tầng lưu trữ hàng hóa của quý khách hàng. Một số kích thước chuẩn đề xuất như: Chiều dài: 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m; Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm và 60cm.

 hướng dẫn lắp kệ v lỗ

Chuẩn bị chân trụ cho giá kệ sắt v lỗ: có thể sử dụng các loại sắt v lỗ sau: sắt V3x3cm, V4x4cm, V3x5cm, V4x6cm.

Ngoài ra, hướng dẫn lắp kệ v lỗ cần chuẩn bị thêm các loại linh phụ kiện kèm theo như: Bu lông, ốc vít, chân nhựa và bake (1 kệ cần 8 cái bake), chân nhựa kệ (4 cái cho mỗi kệ), ốc kệ: mỗi tầng có 4 bát sắt => 1 tầng là 16 con. Đối với mỗi tầng không có bake thì mỗi tầng là 16 con.

Bước 3: Hướng dẫn lắp kệ v lỗ

Đầu tiên, bắt ốc vào mâm và chân kệ. Sau đó siết chặt ốc. Lưu ý: Xác định chính xác trước khi siết chặt tránh tình trạng đã xiết xong lại phải tháo ra xiết lại gây tốn thời gian của có khả năng hư hỏng kết cấu kệ.

 hướng dẫn lắp kệ v lỗ

Bước 4: Kiểm tra lại độ chính xác sau khi lắp

Đo và chia khoảng cách giữa các mâm cần gắn, đồng thời đối chiếu với kết quả đo đạc ban đầu. Tiếp theo, bắc mâm và thanh sắt xem có cân bằng hay không. Sau khi bắt xong các mâm và thanh sắt lên thì gắn chân nhựa và 4 chân sắt. Cuối cùng, cho kệ đứng lên lại rối siết chặt ốc.

Với cách hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ trên quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tay tiến hành. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp ráp, hãy liên hệ cho Công Sơn để được hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn.

>>>Xem thêm: Tìm kệ trung tải 5 tầng ở đâu tốt?

Công Sơn – Địa chỉ bán kệ v lỗ ở uy tín và chất lượng

Hy vọng qua bài viết ở trên, quý khách hàng đã nắm được một cách chi tiết hướng dẫn lắp đặt kệ v lỗ mà Công Sơn chia sẻ. Nếu quý khách hàng không có thời gian để tự lắp đặt kệ v lỗ tại nhà thì có thể liên hệ Công Sơn để mua những mẫu có sẵn mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Công Sơn chuyên cung cấp các loại giá kệ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đồng thời hỗ trợ lắp đặt kệ theo yêu cầu, đúng quy chuẩn với chi phí thấp, thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng nào không có nhiều thời gian, hoặc cần lắp đặt giá kệ số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *