Kệ đôi siêu thị là loại kệ rất thông dụng được sắp đặt giữa không gian các mặt bằng bán hàng rộng như siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi. Đây là thiết bị quan trọng góp phần lưu trữ và trưng bày các mặt hàng được dễ dàng và ngăn nắp.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giá kệ được sử dụng để trưng bày và lưu trữ các loại mặt hàng. Trong đó, kệ đôi siêu thị là một trong những loại kệ thông dụng và phổ biến nhất. Vậy kệ đôi siêu thị là gì và công dụng của nó ra sao, cùng Công Sơn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

kệ đôi siêu thị Công Sơn

Tìm hiểu kệ đôi siêu thị là gì? Công dụng của kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là loại kệ rất thông dụng được đặt giữa các không gian rộng của các mặt bằng bán hàng như siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi. Loại kệ này được thiết kế với hai mặt để hàng giống hệt nhau, dùng để bài trí các hàng hóa trên giá kệ một cách khoa học và gọn gàng.

Kệ đôi siêu thị thường có chiều cao trung bình từ 1,5 – 2 mét, tương đương với khoảng 4 – 6 tầng kệ. Chiều dài từ 70 – 120 cm và chiều rộng tương đương 72 cm. Loại kệ này thích hợp với mọi diện tích mặt bằng dù rộng hay hẹp. Mỗi bộ kệ chỉ chiếm khoảng diện tích từ 0,8 – 1 mét vuông trong mỗi không gian, giúp việc bài trí dễ dàng hơn.

Kệ đôi siêu thị vừa đáp ứng chức năng chung là để trưng bày các sản phẩm hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay vừa có thể dùng để lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng. Bên cạnh đó thì nhờ có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, kệ giúp đem lại sự chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của quý khách hàng.

kệ đôi siêu thị

Ưu điểm của kệ đôi siêu thị

Không phải ngẫu nhiên mà quý khách hàng thấy có ít nhất một sản phẩm kệ siêu thị dạng đôi trong hầu hết các siêu thị, cửa hàng, thậm chí là những cửa hàng tạp hóa với chiều rộng vừa đủ. Vậy nguyên nhân tại sao mà kệ đôi siêu thị lại được sử dụng nhiều như vậy?

1.     Diện tích trưng bày rộng rãi

Đúng như tên gọi của mình, kệ đôi có thể trưng bày được nhiều loại sản phẩm hơn so với kệ đơn. Từ đó, giúp việc bày bán và lưu trữ các sản phẩm với nhiều thương hiệu và chủng loại khác nhau được nhiều hơn, người mua hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

1.     Tăng tính thẩm mỹ

Kệ đôi siêu thị có rất nhiều chủng loại và màu sắc cùng các loại phụ kiện sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian trưng bày lên rất nhiều. Nhờ đó, gian hàng của bạn cũng thu hút của khách hàng hơn.

2.     Tiết kiệm chi phí

Nếu so sánh 2 kệ đơn với 1 kệ đôi cùng loại và kích thước thì rõ ràng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Bởi nguyên liệu sản xuất 2 giá kệ siêu thị dạng đơn lẻ sẽ nhiều hơn dẫn đến chi phí cao hơn.

Tuy nhiên, kệ đôi chỉ phát huy hết công dụng khi đặt ở giữa cửa hàng, siêu thị với diện tích lớn và không gian bày bán rộng rãi. Vì vậy, việc kết hợp hài hòa giữa giá kệ đơn và kệ đôi siêu thị sẽ đem đến sự hài hòa và hiệu quả cho gian hàng của quý khách.

lắp đặt kệ đôi siêu thị

Mua kệ đôi siêu thị ở đâu giá tốt và chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại giá kệ phục vụ cho nhu cầu của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi… Công Sơn tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm kệ đôi siêu thị chất lượng với giá thành cạnh tranh và số lượng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Công Sơn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giúp giải đáp rõ ràng các thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ quý khách tìm kiếm cho mình một sản phẩm giá kệ đáp ứng một cách thiết thực và đầy đủ nhu cầu kinh doanh và trưng bày hàng hóa của mình.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *