Bạn đang ở khu vực Tân Bình, Gò Vấp? Bạn đã có nhu cầu quan tâm, tìm mua các kệ kho hàng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc các thông tin về kệ kho hàng tại Tân Bình, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Thực trạng kho xưởng tại khu vực Tân Bình, Gò Vấp, HCM

kệ công nghiệp tại Gò Vấp

Kệ kho hàng tại Tân Bình

Tân Bình, Gò Vấp được biết đến như một khu vực cho thuê kho xưởng, xây dựng nhà xưởng lí tưởng khi mạng lưới giao thông trên địa bàn quận tương đối phát triển, thông suốt đến khu vực trung tâm thành phố cũng như các bến cảng. 

Các kho hàng như: kho vật tư, kho thực phẩm, kho nguyên vật liệu, kho gia dụng,… bắt đầu được xây dựng rộng rãi. Do đó, nhu cầu sử dụng lắp đặt giá kệ lưu trữ hàng hóa cho hệ thống kho bãi tại khu vực này đang ngày một tăng cao.

Sử dụng kệ kho chứa hàng có ưu điểm gì?

Kệ kho hàng đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong các kho xưởng công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng hệ thống kệ kho này.

 • Tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ

Các mẫu kệ kho thường có nhiều mâm tầng với tải trọng lưu trữ mỗi tầng đa dạng từ nhẹ đến nặng, thích hợp lưu trữ hầu hết các loại hàng hóa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa không gian chứa hàng, tăng khối lượng hàng hóa trong kho.

 • Quản lý hàng hóa tốt hơn

Không chỉ lưu trữ được khối lượng lớn hàng hóa, sử dụng hệ thống kệ hàng giúp doanh nghiệp phân chia hàng hóa rõ ràng theo từng khu vực, chủng loại. Điều này hỗ trợ các nhà quản lý kho có thể nắm rõ số lượng, tình trạng hàng hóa trong kho từ đó lên kế hoạch xuất nhập kho hợp lý.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Khi xếp hàng hóa lên các kệ một cách gọn gàng, ngăn nắp sẽ hạn chế để hàng tiếp xúc với mặt đất đảm bảo chất lượng hàng hóa, tránh được tình trạng hư hỏng, ẩm mốc gây tổn thất chi phí cho các doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm chi phí lâu dài

Về lâu dài, khi sử dụng hệ thống kệ kho hàng, các doanh nghiệp sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ tiết kiệm các chi phí như chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân công, chi phí bảo quản hàng hóa….

Các mẫu kệ kho công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Với mong muốn giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về các mẫu kệ, dưới đây là một số thông tin chia sẻ về các mẫu kệ kho công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

 • Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ

Mẫu kệ V Vinatech tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Đây là hệ thống kệ kho dạng gài, không dùng ốc vặn và có nhiều tầng. Nó dùng để lưu trữ những hàng hóa có tải trọng nhẹ như quần áo, giày dép, tài liệu, hàng tạp hóa…

Ngoài sử dụng lưu trữ hàng hóa trong kho, kệ V lỗ còn dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị, lưu trữ hồ sơ trong các văn phòng và cất trữ đồ đạc trong các hộ gia đình.

 • Kệ trung tải 

kệ kho công nghiệp tại Gò Vấp

Mẫu kệ trung tải tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Kệ trung tải là lựa chọn hoàn hảo cho những kho lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình như kho phụ tùng xe, kho linh kiện điện tử, vật tư hay hóa chất…

Với hệ thống kho hàng này, tùy vào phương thức lấy hàng bằng tay hay xe thang di động, xe nâng mà ta có thể đặt hàng hóa trực tiếp lên các mặt sàn hoặc cũng có thể dùng pallet.

 • Kệ Selective

kệ kho chứa hàng tại Tân Bình

Kệ Selective tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Kệ selective hay kệ chọn lọc là loại kệ hàng tải trọng nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng kệ này, hàng hóa sẽ được xếp gọn gàng trên các pallet trước khi đặt pallet lên hệ thống giá đỡ.

Khi sử dụng hệ thống kệ kho này, doanh nghiệp chỉ tận dụng được 40% diện tích kho hàng. Do đó, nếu số lượng hàng hóa lưu trữ rất lớn, bạn nên chuyển sang sử dụng các loại kệ như Double Deep, Drive – In…

 • Kệ Double Deep

kệ kho công nghiệp tại Tân Bình

Mẫu kệ Double Deep tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Hiện nay, hệ thống kệ lưu trữ này được sử dụng phổ biến trong rất nhiều loại ngành hàng khác nhau như vật tư, hàng thương mại, kho lạnh, kho logistics, kho lưu trữ giấy…

Với chiều sâu gấp đôi kệ Selective cùng việc giảm lối đi của xe nâng, sử dụng kệ Double Deep giúp tăng hơn 50% khối lượng hàng hóa lưu trữ so với kệ Selective thông thường.

 • Kệ Drive In/ Through

kệ drive in

Mẫu kệ Drive in tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Hệ thống kệ Drive In/Through sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như khối lượng hàng hóa lưu trữ cao,  tối ưu hóa không gian trên 80%, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp, dễ dàng quản lý hàng hóa,…

Tuy nhiên, hệ thống kệ kho chỉ sử dụng cho các loại pallet có kích thước kích thước đồng nhất với nhau nên nó chỉ phù hợp cho những kho hàng lưu trữ cùng một loại sản phẩm. 

 • Kệ Di động

Đây là kệ chứa hàng pallet áp sát nhau, được lắp đặt trên các đế di động giúp di chuyển qua lại dọc theo đường ray nằm cố định trên sàn. Kệ cho phép đóng mở các lối đi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng bằng hệ thống điều khiển từ xa hoặc bằng tay.

So với các hệ thống kho thông thường, kệ di động giúp tăng không gian lưu trữ lên đến 90%. Tuy nhiên, do sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, chi phí lắp đặt kệ di động sẽ tương đối cao. Do đó, các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng.

 • Kệ Tay đỡ

kệ chứa hàng tại Tân Bình

Mẫu kệ tay đỡ tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Kệ tay đỡ là hệ thống kệ chuyên dụng dùng để lưu trữ những hàng hóa có chiều dài không ổn định như ván ép, sắt thép, thảm, ống nước….

Có 2 loại kệ tay đỡ, gồm: kệ tay đỡ đơn và kệ tay đỡ đôi. Kệ tay đỡ đơn chỉ có một tay đỡ để hàng, phía còn lại sẽ được kê áp sát vào vách, tường kho. Ngược lại, kệ đôi lại cho phép lưu trữ hàng hóa ở hai phía giúp tiết kiệm không gian kho hàng hơn.

 • Kệ sàn Mezzanine

kệ kho hàng tại Gò Vấp

Mẫu kệ sàn tại Tân Bình, Gò Vấp Công Sơn cung cấp

Kệ sàn Mezzanine là hệ thống kệ kho được thiết kế kết hợp giữa hệ thống kệ kho hàng và hệ thống sàn giúp tăng không gian lưu trữ kho lên 2 – 3 lần.

Không chỉ sử dụng để lưu trữ hàng hóa, kệ sàn Mezzanine còn được sử dụng kết hợp làm văn phòng công ty, nhà ở cho cán bộ công nhân viên… 

Ngoài các loại kệ phổ biến trên, còn có nhiều loại kệ kho hàng khác như kệ Shuttle, kệ Push Back….

Bảng báo giá kệ kho hàng công nghiệp tại thành phố HCM

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin về giá bán kệ kho hàng tại khu vực thành phố HCM. Hi vọng với những thông tin, khách hàng sẽ lên được bảng dự trù chi phí đầu tư phù hợp.

Loại kệ kho hàng Báo giá (đồng/bộ)
Kệ Selective từ 3.000.000
Kệ Double Deep từ 3.000.000
Kệ Drive In từ 3.500.000
Kệ Sàn Mezzanine Liên hệ
Kệ Tay Đỡ từ 2.500.000
Kệ Khuôn Liên hệ
Kệ Di Động (Mobile Rack) Liên hệ
Kệ Narrow Aisle từ 3.000.000
Kệ Push Back từ 3.000.000
Kệ Con Lăn từ 3.000.000

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán chi tiết cho từng sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như số lượng kệ, kích thước, độ dày các chi tiết…

Tại sao bạn nên chọn mua kệ kho của Giá kệ Công Sơn tại khu vực Tân Bình, Gò Vấp?

Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường, giá kệ Công Sơn được biết đến là một trong các đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn kệ sắt của Công Sơn.

 • Thiết kế chắc chắn

Các kệ chứa hàng do Công Sơn cung cấp đều được sản xuất từ sắt thép loại 1 nhập từ các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Pisco…Do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, thiết kế kệ chắc chắn, bền đẹp. 

 • Tính thẩm mỹ cao

Các bộ phận cấu tạo nên kệ chứa hàng đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện tự động giúp màu sơn đồng đều, sáng bóng giúp tăng tính thẩm mỹ của kệ. Bên cạnh đó, việc sử dụng sơn tĩnh điện cũng giúp kệ có khả năng chống oxy hóa, mối mốc, rỉ sét giúp kệ bền, có tuổi thọ sử dụng cao.

 • Đa dạng chủng loại 

Giá kệ Công Sơn cung cấp đầy đủ các mẫu kệ kho hàng như kệ V lỗ, kệ trung tải, kệ Selective…với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu lưu trữ cũng như cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn.

 • Giá thành rẻ 

Giá thành cũng là một trong số các lý do mà bạn nên chọn kệ công nghiệp của giá kệ Công Sơn. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Vinatech mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị khác.

 • Chế độ bảo hành lâu dài

Toàn bộ kệ kho hàng của giá kệ Công Sơn được bảo hành 5 năm, có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời để khách hàng yên tâm sử dụng.

>> Tham khảo: Các mẫu kệ kho chứa hàng tại Kon Tum

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được hệ thống kệ kho hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn quan tâm muốn mua kệ kho hàng tại Tân Bình, Gò Vấp hay có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại 0899.511.611 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *