Với nhiều tiện ích ứng dụng trong lưu trữ hàng hoá, kệ sắt đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở các kho, xưởng, nhà máy, …. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại kệ cũng như đơn vị cung cấp kệ sắt tại Phú Yên để khách hàng có thể tham khảo và có sự lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm này.

Đơn vị cung cấp kệ sắt tại Phú Yên uy tín hàng đầu

Phú Yên là tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam, có vị trí dọc theo đường quốc lộ 1A xuyên suốt chiều dài đất nước. Vì vậy, trong những năm gần đây, rất nhiều chủ đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng và phát triển kinh doanh các loại hàng tạp hoá tại đây.  

Để đảm bảo hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp cũng như dễ dàng quản lý và kiểm soát thì các chủ kinh doanh đã đầu tư các loại thiết bị hỗ trợ bán hàng vì vậy kệ sắt tại Phú Yên trở thành mặt hàng được ưa chuộng tại đây.

Công Sơn được biết đến là đơn vị cung cấp kệ sắt có uy tín trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Phú Yên nói riêng. Với công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất, và giá thành hợp lý nhất.

Mọi hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và không những nâng cao kỹ thuật sản xuất. Điều này để đảm bảo rằng các mẫu kệ của chúng tôi trước khi ra thị trường luôn mới, đẹp mắt và có thể chịu được trọng tải cao.

Không những thế, Công Sơn còn có  chính sách bảo hành kệ sắt uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước và sau khi lắp đặt và mang đến sự hài lòng, an tâm nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giới thiệu các mẫu kệ sắt Phú Yên phổ biến

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một số loại kệ sắt tại Phú Yên để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

  • Kệ sắt v lỗ lắp ghép đa năng

Đây là mẫu kệ sắt đa năng có thiết kế nhiều mâm tầng, đa dạng kích. Mỗi mâm tầng sẽ có tải trọng 50-150kg. Có thể chia ra thành các mẫu kệ sắt lỗ như sau:

Kệ sắt V lỗ 3 tầng: là loại kệ có thiết kế với 3 mâm, phù hợp dùng trong việc cất giữ các dụng cụ của nhà bếp, trang trí phòng khách hoặc dùng để để giày dép, sách vở,… Đây là sản phẩm được dùng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay.

Giá của kệ sắt V lỗ 3 tầng hiện đang dao động khoảng từ 700.000 – 900.000 đồng/bộ.

Mẫu kệ v lỗ đa năng tại Phú Yên

Kệ sắt V lỗ 4 tầng: Là mẫu kệ có thể dùng lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, bãi công nghiệp, cũng có thể dùng làm kệ để đồ trong các hộ gia đình và hay lưu trữ hồ sơ, đồ dùng tại các văn phòng.

Giá 1 bộ kệ sắt V lỗ 4 tầng sẽ dao động từ  700.000 – 900.000 đồng/bộ.

Kệ sắt V lỗ 5 tầng: Được đánh giá là một sản phẩm ưu việt trong nhà kho hàng, siêu thị, kho linh kiện. Kệ sắt V lỗ 5 tầng có khả năng chịu được tải trọng từ 50 – 150kg/ tầng, sản phẩm vừa thích hợp lưu trữ hàng hóa, vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý hàng hóa trên mỗi tầng.

Giá của một bộ kệ sắt V lỗ 5 tầng dao động khoảng từ 1.384.000 – 1.564.000 đồng/bộ.

Kệ sắt V lỗ 6 tầng: là mẫu kệ với thiết kế với 6 mâm tầng, giúp chứa nhiều hàng hóa hơn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các kho hàng như: linh kiện kho thuốc, kho đồ gia dụng, phụ tùng xe,…

Giá của kệ sắt v lỗ 6 tầng dao động khoảng từ 1.500.000 đồng/bộ.

  • Kệ Sắt trung tải

Kệ sắt trung tải là sản phẩm dùng để lưu trữ, quản lý hàng hóa có tải trọng nhẹ và vừa; các loại hàng hóa được tháo dỡ bằng tay giúp việc quản lý hàng hoá hiệu hiệu quả hơn. Với chi phí đầu tư thấp, loại kệ này thường được nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn cho kho hàng của mình.

Mẫu kệ sắt trung tải tại Phú Yên

Loại kệ này có ưu điểm là có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp; dễ dàng di chuyển tới vị trí khác và thích hợp với mọi không gian kho. Nhờ tính linh hoạt sản phẩm mà chúng có thể chứa nhiều loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng khác nhau. Bằng cách điều chỉnh cấu trúc của kệ, doanh nghiệp sẽ có hệ thống kệ phù hợp với không gian và hàng hoá của họ.

Bên cạnh đó, loại kệ này có thể dễ dàng bảo trì, làm sạch và dễ lau chùi. Bạn cũng có thể sử dụng lối đi bên trong hệ thống để tiếp cận hàng hóa trên kệ dễ dàng hơn. 

Đồng thời, khách hàng cũng có thể sử dụng loại kệ này ở nhiều không gian như: lưu trữ ở các cửa hàng, nhà máy, nhà kho, văn phòng, trường học,… và lắp ráp đến bất kỳ khi nào để lưu trữ hàng hóa hiệu quả.

Với kệ trung tải, kho chứa của bạn sẽ đảm bảo sắp xếp khoa học và gọn gàng hơn, góp phần giúp việc xuất, nhập kho đơn giản, thuận tiện và hơn rất nhiều. Giá của kệ sắt trung tải tại Phú Yên dao động khoảng 2.000.000- 5.500.000 đồng/bộ tuỳ theo chiều dài và số mâm tầng.

Trên đây là những thông tin về kệ sắt tại Phú yên mà chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng, cũng như đơn vị uy tín mà quý khách có thể lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ qua số hotline 0899.511.611 để được phục vụ chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *