Kệ trung tải tại Bình Định luôn nằm trong top sản phẩm “bán chạy” và được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Mẫu kệ này có công dụng lưu trữ đa dạng hàng hóa và giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý kho tốt hơn. Hãy cùng Công Sơn tìm hiểu những thông tin cần biết khi mua kệ trung hải thông qua bài viết dưới đây!  

Nhu cầu sử dụng kệ trung tải tại Bình Định

Tỉnh Bình Định sở hữu vị trí đắc địa về địa lý cũng như kinh tế. Điều này có ý nghĩa rất đặc biệt trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế thông qua các tuyến đường sắt, đường bộ. Nhờ đó, nền công nghiệp ở nơi đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Khi đời sống người dân được cải thiện thì nhu cầu mua sắm cũng gia tăng.

Kệ trung tải tại Bình Định

Tuy nhiên trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì chủ kinh doanh cần đầu tư vào các trang thiết bị như: kệ trưng bày các mặt hàng, kệ lưu trữ hàng hóa,… để tạo ấn tượng với khách hàng. Điều này được xem như là tiền đề cho nhu cầu sử dụng các loại kệ trung hải ngày tăng cao. 

Các loại kệ trung tải tại Bình Định mà Công Sơn cung cấp

Đây là mẫu kệ được chủ các kho xưởng, nhà máy ưa ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm này dùng để lưu trữ hàng hóa trong kho xưởng, nhà kho,… với tải trọng ở mức trung bình. 

Kệ trung tải giúp tối ưu không gian hiệu quả, hàng hóa sẽ được lần lượt sắp xếp trực tiếp trên các mặt mâm kệ. Dưới đây là một số mẫu kệ trung tải Công Sơn cung cấp:

 • Kệ trung tải 3 tầng

Là mẫu kệ có thiết kế 3 tầng mâm, sử dụng phổ biến để lưu trữ hàng hóa trong kho. Thông số kỹ thuật cơ bản của loại kệ 3 tầng:

 • Kích thước (Cao x Rộng x Dài): (2 x 0.6 x 1.5) m
 • Số mâm tầng: 3
 • Tải trọng: 300kg/1 tầng
 • Chân Omega (Dài x Rộng x Dày): 60 x 50 x 1.5 (mm)
 • Beam Z (Dài x Rộng x Dày): 30 x 85 x 1.5 (mm)
 • Giằng Beam (Dài x Rộng x Dày): 20 x 20 x 0.8 (mm)
 • Độ dày mặt sàn tôn: 0.7 mm
 • Giằng ngang, chéo (Dài x Rộng x Dày): 20 x 40 x 1.0 (mm) 
 • Chất liệu: Sắt, thép công nghiệp
 • Màu sắc: Xanh, cam
 • Thương hiệu: Vinatech
 • Kệ trung tải 4 tầng

Với thiết kế 4 tầng mâm, kệ trung tải được ưa chuộng dùng trong các nhà kho công nghiệp hiện nay. Dưới đây là các thông số cơ bản:

– Kích thước (Cao x Rộng x Dài): (2 x 0.6 x 1.5) m

– Số mâm tầng: 4

– Tải trọng: 300kg/1 tầng

– Chân Omega (Dài x Rộng x Dày): 60 x 50 x 1.5 (mm)

– Beam Z (Dài x Rộng x Dày): 30 x 85 x 1.5 (mm)

– Giằng Beam (Dài x Rộng x Dày): 20 x 20 x 0.8 (mm)

– Độ dày mặt sàn tôn: 0.7 mm

– Giằng ngang, chéo (Dài x Rộng x Dày): 20 x 40 x 1.0 (mm) 

– Chất liệu: Sắt, thép công nghiệp

– Màu sắc: Xanh, cam

– Thương hiệu: Vinatech

 • Kệ trung tải 5 tầng

Đây là mẫu kệ được lựa chọn sử dụng tại các kho hàng như: kho thiết bị, kho điện tử, kho thực phẩm, kho nguyên vật liệu,… 

– Kích thước (Cao x Rộng x Dài): (2 x 0.6 x 1.5) m

– Số mâm tầng: 5

– Tải trọng: 300kg/1 tầng

– Chân Omega (Dài x Rộng x Dày): 60 x 50 x 1.5 (mm)

– Beam Z (Dài x Rộng x Dày): 30 x 85 x 1.5 (mm)

– Giằng Beam (Dài x Rộng x Dày): 20 x 20 x 0.8 (mm)

– Độ dày mặt sàn tôn: 0.7 mm

– Giằng ngang, chéo (Dài x Rộng x Dày): 20 x 40 x 1.0 (mm) 

– Chất liệu: Sắt, thép công nghiệp

– Màu sắc: Xanh, cam

– Thương hiệu: Vinatech

Báo giá kệ trung tải ở Bình Định mới nhất

Như đã biết, kệ trung tải được sử dụng phổ biến ở những kho hàng có tải trọng nhẹ và trung bình. Chúng có thể ứng dụng trong kho thường lẫn kho lạnh. Thêm vào đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về “tuổi thọ”, cũng như sự an toàn của kệ khi sử dụng. 

Một trong những lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn kệ trung tải đó là giá thành phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi người. Hiện nay, kệ trung tải tại Bình Định có mức giá dao động khoảng từ: 2.430.000 VND – 4.525.000 VND /bộ. 

Lưu ý: 

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì giá thành chi tiết sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố như mẫu mã, nguyên vật liệu, số mâm tầng và kích thước kệ. 

>>> Xem thêm: Báo giá kệ chứa hàng tại Bình Định

Tại sao nên mua giá kệ của Công Sơn

Công Sơn là đơn vị cung cấp kệ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, đơn vị luôn giữ vững vị thế dẫn đầu xu hướng và nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ đông đảo khách hàng. 

Tất cả sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng phải an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi còn có các chính sách bảo hành uy tín và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi. 

Trên đây là những thông tin cần biết khi mua kệ trung tải tại Bình Định. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn kệ trưng bày, lưu trữ hàng hóa. Công Sơn rất tự hào khi trở thành người bạn đồng hành mua sắm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *