Kệ trung tải TPHCM ngày càng được nhiều công ty kho vận tin dùng, với nhu cầu lưu trữ của khách hàng ngày càng lớn, diện tích lưu trữ hàng của các khu công nghiệp thiếu hụt nặng nề, chính vì vậy yêu cầu đặt ra là phải giải quyết được vấn đề trên, làm sao tiết kiệm tối ưu diện tích, lưu trữ hàng hóa an toàn.

Một khu vực rộng để xây dựng kho bãi?? Đây là điều hoàn toàn khó, để mở rộng diện tích cần rất nhiều vật liệu và nhân lực, thay vào đó sao không đầu tư và hệ thống kệ công nghiệp, kệ trung tải TPHCM giúp tiết kiệm thời gian xây dựng và chi phí trong quá trình mở rộng, quản lý hàng hóa, kệ trung tải TPHCM chính là giải pháp đầu tư đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

1.   Các tiêu chí lựa chọn kệ trung tải

Muốn đầu tư vào hệ thống kệ trung tải TPHCM, các doanh nghiệp cần phải xem xét hàng hóa của mình là gì để lựa chọn loại kệ trung tải cho phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.

Một hệ thống kệ trung tải TPHCM tốt, phù hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân lực quản lý kho, lưu trữ và sắp xếp hàng hóa được gọn gàng.

kệ trung tải TPHCM

2.   Cấu tạo chi tiết của kệ trung tải

Các chi tiết cấu tạo kệ trung tải TPHCM bao gồm những bộ phận cơ bản như sau (bản vẽ chi tiết):

_Cột kệ: Với các loại cột khác, cột kệ trung tải Công Sơn có các tiết diện tăng độ cứng, độ dày cho cột, giúp cột vững chắc hơn, đứng vững khi chịu tải hàng hóa.

_Hệ thống thanh giằng: bao gồm các thanh giằng thẳng – giằng chéo. Các thanh giằng được liên kết với nhau và cột để tạo ra hệ khung vững chắc.

_ Thanh Beam: có thiết kế chữ Z nhằm tăng khả năng chịu tải. Thanh Beam có tay cài, có thể tháo lắp và thay đổi vị trí tùy theo nhu cầu.

_ Đợt thép: có thiết kế vuông, bề mặt thép phẳng, tạo thành mặt sàn chắc chắn.

tìm hiểu kệ trung tải TPHCM

3.   Các loại kệ trung tải TPHCM

Kệ loại 1: Là loại kệ sử dụng để pallet và các hàng có kích cỡ lớn, không có mặt đỡ hàng, hệ thống kệ chỉ sử dụng thanh đỡ.

Kệ loại 2: Là loại kệ có mặt phẳng đỡ hàng (làm bằng tôn hoặc gỗ). Kệ làm từ thép có sơn tĩnh điện bề mặt để chống oxy hóa, chống mòn, gỉ sét.

4.   Giá của hệ thống kệ trung tải

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, số lượng quý khách hàng đặt mua, … mà giá cả sẽ có sự thay đổi. Nếu doanh nghiệp đặt thiết kế riêng thì sẽ có những chính sách ưu đãi.

Khi đặt hàng kệ trung tải TPHCM quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin các số liệu sau:

_ Kích thước kệ trung tải (Chiều Dài (m) x Chiều Rộng (m) x Chiều Cao (m))

_ Số tầng để hàng, nguyên liệu mâm đỡ

_ Tải trọng hàng hóa thông thường của doanh nghiệp khi lưu trữ để đảm bảo không chất hàng vượt quá số chịu tải của kệ.

Các loại mẫu kệ trung tải TPHCM của Giá kệ Công Sơn sản xuất theo tiêu chuẩn được quy chuẩn trên thế giới, cấu tạo và công nghệ của kệ được áp dụng theo phương pháp của các nước tiên tiến. Giá kệ Công Sơn đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

kệ trung tải TPHCM

Tất cả các kệ trung tải TPHCM thương hiệu Công Sơn khi đưa đến tay doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng đặt lên hàng đầu, để đảm bảo được những chính sách này là nhờ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế cho các hệ thống siêu thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, …  tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm từ Giá kệ Công Sơn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại công ty mà không cần qua bất kì công ty trung gian nào. Công Sơn luôn lắng nghe những góp ý của các khách hàng, không ngừng học hỏi, để đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *