Kệ v lỗ đa năng giá rẻ có cấu tạo từ thanh sắt V dập lỗ và mâm sắt (gỗ), lắp ráp đơn giản với ứng dụng làm kệ bày hàng, kệ sắt để hàng, tủ kệ sắt, kệ trồng rau, trồng hoa, kệ hồ sơ, văn phòng,… Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các loại kệ sắt giá rẻ, Công Sơn xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm kệ v lỗ đa năng giá rẻ rất được các doanh nghiệp, văn phòng công ty và hộ gia đình tin tưởng lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Kệ V lỗ đa năng là gì?

Kệ v lỗ đa năng giống như tên gọi của nó, được cấu tạo từ những thanh sắt v lỗ liên kết với nhau. Trong đó, sắt v lỗ là những thanh sắt V được dập các lỗ nhỏ, đều trên thanh giúp lắp ráp, liên kết các thanh sắt V lỗ thành bộ kệ V hoàn chỉnh. Những loại sắt V lỗ được sử dụng phổ biến làm kệ sắt v lỗ đó là: sắt V 3×3 cm, sắt V 3×5 cm, sắt V 4×4 cm và sắt V 4×6 cm.

Bên cạnh đó, kệ v lỗ đa năng hay còn gọi là kệ sắt đa năng, kệ sắt lắp ráp. Đây là loại kệ phổ biến không thể thiếu trong mỗi kho hàng, cơ quan, văn phòng, thư viện, kho lưu trữ hay siêu thị,… ngày nay.

kệ v lô đa năng giá rẻ

Kệ được cấu tạo chủ yếu từ các thanh thép V có dập lỗ trên thanh. Các bộ phận của kệ là hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ các chi tiết bu lông, ốc avít, ke góc,…

Các mẫu kệ v lỗ đa năng giá rẻ phổ biến tại Công Sơn

Hiện tại, Công Sơn có rất nhiều mẫu kệ v lỗ đa năng giá rẻ, kệ chứa hàng có sẵn tại xưởng và văn phòng trưng bày để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn như:

1. Kệ v lỗ đa năng 3 tầng

Kệ v lỗ đa năng 3 tầng có 3 đợt mâm tầng với kích thước và chiều cao tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mỗi tầng kệ chịu tải từ 80 – 100 kg.

2. Kệ v lỗ đa năng 4 tầng

Mẫu kệ v lỗ đa năng 4 tầng với 4 mâm tầng để hàng chắc chắn, kích thước có sẵn hoặc theo yêu cầu từ khách hàng với tải trọng 80 – 100 kg/tầng.

kệ v lô đa năng giá rẻ

3. Kệ v lỗ đa năng 5 tầng

Kệ sắt v lỗ 5 tầng có 5 tầng để hàng hay để đồ với khoảng cách các mâm tầng dựa vào chiều cao của kệ, có thể đặt theo yêu cầu, linh hoạt thay đổi kích thước khi cần.

4. Kệ v lỗ đa năng 6 tầng

Kệ sắt v lỗ 6 tầng sử dụng hiệu quả, tận dụng được không gian trên cao. Kệ 6 tầng được sử dụng để lưu trữ hàng hóa trong kho của công ty, doanh nghiệp, đại lý hoặc dùng trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Ngoài ra, kệ sắt v lỗ 6 tầng còn được ưu tiên sử dụng trong lưu trữ tài liệu (giá đựng tài liệu), kệ đựng hồ sơ văn phòng, chứng từ hoặc kệ sách tại các thư viện trường học,…

>>>Xem thêm: Kệ v lỗ văn phòng Công Sơn – Giải pháp lưu trữ tài liệu đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Tìm kiếm báo giá kệ V lỗ đa năng giá rẻ tại Công Sơn

Kệ sắt v lỗ đa năng dao động phụ thuộc vào kích thước, loại sắt, mâm, số mâm tầng, yêu cầu về phụ kiện riêng và có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến động của nguyên liệu đầu vào phục vụ sản xuất. Công ty Công Sơn chuyên sản xuất và lắp đặt các loại kệ v lỗ đa năng giá rẻ với bảng báo giá công khai, chất lượng vượt trội là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng có nhu cầu trang bị sản phẩm này.

Nếu trong bảng giá trên không có kích thước mà quý khách hàng cần, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết và báo giá chính xác nhất cho quý khách. Công Sơn có xưởng sản xuất tại miền Bắc và miền Nam, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt trên toàn quốc với những chương trình ưu đãi khuyến mãi dành riêng cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *