Mua kệ sắt thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu mua phải hàng thanh lý kém chất lượng thì rủi ro tốn kém nhiều hơn. Vậy nên, khi có ý định mua kệ kho thanh lý, bạn cần trang bị những kinh nghiệm dưới đây.

Mua kệ sắt thanh lý của các thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm kệ sắt đã qua sử dụng với chất lượng và giá thành đa dạng. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó để đánh giá chất lượng của chúng. Vậy nên, để tránh được rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, bước đầu tiên bạn nên chọn đến những thương hiệu kệ kho uy tín và những nơi cung cấp kệ sắt uy tín.

Thương hiệu kệ sắt Công Sơn uy tín, độ bền vượt trội, khả năng chịu tải trọng cao là một trong những thương hiệu bạn có thể lưu vào sổ tay để tham khảo khi mua kệ sắt thanh lý.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Xem thêm: Có nên mua kệ kho thanh lý không?

Nên mua kệ sắt thanh lý trực tiếp

Không riêng gì kệ sắt mà khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào đã qua sử dụng đều nên đến trực tiếp nơi bán kiểm tra sản phẩm rồi hẳn mua. Bởi không giống như kệ mới, kệ thanh lý có rất nhiều vấn đề cần phải xem trực tiếp sản phẩm mới đánh giá được.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Tìm hiểu nguồn gốc của kệ thanh lý

Các loại kệ kho trên thị trường hiện nay có 2 nguồn gốc là nhập từ Trung Quốc và sản xuất trong nước. Kệ sắt thanh lý thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan, kệ trong nước đã qua sử dụng, kệ mới nhưng bị lỗi kỹ thuật, không phù hợp với nhu cầu sử dụng….Biết được nguồn gốc kệ giúp bạn đánh giá được chất lượng, tuổi thọ và mức giá mua hợp lý.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Kiểm tra lớp sơn kệ

Tùy từng mẫu kệ sẽ có chất lượng sơn khác nhau. Bạn cần kiểm tra thật kỹ, tránh mua các loại kệ có dấu hiệu hoen rỉ, oxi hóa, phai mày.

Hầu hết các loại kệ kho hàng hiện nay đều được sơn tĩnh điện 2 lớp. Tuy nhiên, một số kệ thanh lý bị xuống cấp, người bán thường sơn một lớn sơn thường bên ngoài. Nếu bạn không tự tin kiểm tra các đặc điểm này thì hãy nhờ nhưng người có kinh nghiệm để đến xem lựa chọn cùng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Kiểm tra khả năng chịu lực của kệ

Đây là yếu tố rất quan trọng của các loại kệ sắt để lưu trữ, trưng bày hàng hóa, sản phẩm. Đối với các kệ đã qua sử dụng, khả năng chịu tải trọng sẽ không thể bằng kệ mới. Để kiểm tra khả năng chịu lực này, bạn hãy đặt thử những vật có trọng lượng tương đương với hàng hóa cần lưu trữ của bạn. Nếu không có biểu hiện cong vênh thì bạn có thể yên tâm với khả năng này của kệ.

Lưu ý đến giá thành kệ thanh lý

Giá thành cực rẻ là điều bạn nên đặt dấu hỏi về chất lượng. Hãy tham khảo nhiều địa chỉ bán kệ để đánh giá, đưa ra lựa chọn hợp lý, đảm bảo chất lượng nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua kệ sắt thanh lý chất lượng như mới

Mua kệ sắt thanh lý không được khuyến cáo cho những nhu cầu lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn, thường xuyên xuất nhập hàng hay sử dụng xe nâng để nâng hàng. Những trường hợp như thế khuyến cáo nên sử dụng kệ sắt mới tại công ty Công Sơn để đảm bảo an toàn, tối ưu kinh tế.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *