Lựa chọn mẫu kệ siêu thị điện máy phù hợp với nhu cầu trưng bày sản phẩm, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và tính hiệu quả kinh tế là mong mỏi của tất cả chủ doanh nghiệp, cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến kinh nghiệm chọn mua kệ trưng bày điện máy thỏa các điều kiện trên nhé!

Đặc điểm trưng bày của kệ siêu thị điện máy

Đặc điểm của các sản phẩm điện máy, gia dụng  như tivi, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị điện tử điện thoại, laptoplà kích thước lớn, trọng lượng nặng. Vậy nên, khi chọn kệ siêu thị điện máy cần đặc biệt lưu ý chọn kích thước kệ sao cho phù hợp với từng nhóm sản phẩm.

Chẳng hạn với sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặc…cần chọn kệ 1 – 2 tầng, có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các mâm tầng. Với các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop,..thì nên chọn kệ siêu thị lưng tôn liền. Với các sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp, ốp lưng điện thoại,…thì nên chọn kệ lưng lưới là phù hợp nhất.

Kệ siêu thị điện máy

Nắm được đặc điểm của sản phẩm giúp chọn đúng tải trọng chịu lực của kệ, khoảng cách giữa các mâm tầng và loại tấm lưng kệ phù hợp nhất.

Tham khảo giá kệ siêu thị điện máy

Nắm bắt được tổng quan về thị trường sản phẩm kệ sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm mà mình cần mua. Hiện nay, giá kệ điện máy trên thị trường có 2 nhóm là kệ kệ sản xuất tại Việt Nam và kệ nhập từ Trung Quốc.

Kệ siêu thị điện máy

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam đã tích cực cải tiến công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng, mẫu mã và độ bền. Hơn nữa, giá thành kệ sản xuất trong nước luôn rẻ hơn so với nhập khẩu từ Trung Quốc.

Đo đạc kích thước không gian trưng bày trước khi chọn mua kệ điện máy

Khảo sát mặt bằng, đo đạc các kích thước là bước rất quan trọng không thể thiếu trước khi mua giá kệ. Khi có thông số chiều dài, chiều rộng của cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng tính toán được số lượng kệ  và số dãy kệ  cần lắp trong cửa hàng.

Kệ siêu thị điện máy

Không những thế, khi mua giá kệ, việc cung cấp các thông tin về mặt bằng còn ggiúp các nhà cung cấp có thể tạo bản vẽ 2D, 3D bố trí thiết bị, hệ thống kệ bày hàng của siêu thị.

>>>Xem thêmKệ siêu thị áp tường Công Sơn chất lượng, giá tốt

Lựa chọn đơn vị uy tín và kiểm tra đặc điểm kệ

Bạn nên lựa chọn nhà sản xuất trực tiếp, có uy tín, có thâm niên, sản phẩm có thông số rõ ràng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp rõ ràng các thông tin khách hàng cần, chính sách bán hàng, thanh toán tốt.

Khi lựa chọn được đơn vị nhà cung cấp, bạn hãy đến và tham khảo chất lượng sản phẩm. Trong đó, kiểm tra độ dày các chi tiết của kệ, độ hoàn thiện các chi tiết, nước sơn và độ hoàn chỉnh khi lắp ghép.

Công ty Công Sơn là một trong đơn vị chuyên cung cấp kệ siêu thị tại thị trường Việt Nam với 2 cơ sở tại miền Trung và miền Nam. Được biết đến với hệ thống công nghệ sản xuất hiện đại, con người chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, Công Sơn đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều siêu thị điện máy lớn nhỏ trên cả nước.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *