Chính vì những ưu điểm của kệ sắt v lỗ mang lại mà thiết bị này xứng đáng là một trong những loại giá kệ tiện lợi đáp ứng trọn vẹn cả nhu cầu lưu trữ hàng hóa lẫn trưng bày sản phẩm.

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc kệ sắt v lỗ ở khắp nơi, dùng trong nhiều nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau. Sản phẩm này có thể xuất hiện tại các cửa hàng tạp hóa, kho hàng của doanh nghiệp hay trong hộ gia đình. Công Sơn tin rằng đã có nhiều lần quý khách hàng sẽ hỏi “ưu điểm của kệ sắt v lỗ là gì?” mà được sử dụng phổ biến đến thế.

Kệ sắt v lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ được thiết kế bằng việc dập lỗ nhỏ các thanh sắt chữ V và kết nối với nhau bằng các loại ốc vít. Đây là mẫu sản phẩm phổ biến dùng để lưu trữ hàng hóa tại các kho xưởng, cơ quan, văn phòng,… hay tại chính gia đình của mình.

Ngoài ra với thiết kế có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời của thiết bị này thì quý khách hàng cũng có thể dễ dàng di chuyển hoặc điều chỉnh độ rộng giữa các mâm tầng sao cho phù hợp với loại hàng cần trưng bày và lưu trữ.

ưu điểm của kệ sắt v lỗ là gì

Những ưu điểm của kệ sắt v lỗ

1.    Ưu điểm của kệ sắt v lỗ – phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ đầu tiên là khả năng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đối với các hộ gia đình, kệ sắt v lỗ thường dùng để đồ đạc trái mùa như chăn màn quần áo hay sách báo, đồ điện dân dụng không dùng đến. Ngoài ra, chúng ta còn trưng bày đồ lưu niệm, mũ nón, túi xách lên kệ sắt v lỗ. Một số gia đình dùng kệ sắt v lỗ để lò vi sóng, lò nướng và các vật dụng trong nhà bếp. Với sự đa năng của mình, kệ sắt v lỗ giúp các hộ gia đình có thể thoải mái lưu trữ và trưng bày hàng hóa vô cùng tiện lợi.

Ở góc nhìn kinh doanh và doanh nghiệp, kệ sắt v lỗ phục vụ cho nhu cầu trưng bày và lưu trữ hàng trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini hay nhà kho chứa hàng. Với khả năng lưu trữ lượng hàng hóa lớn, kệ sắt v lỗ có thể chứa hàng tiêu dùng, chăn ga gối đệm, sách báo quần áo, linh kiện điện tử…

tìm hiểu ưu điểm của kệ sắt v lỗ

2.     Ưu điểm của kệ sắt v lỗ – Tiết kiệm diện tích trưng bày

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ thứ hai có thể kể đến là khả năng tiết kiệm diện tích. Đối với bất kì gia đình hoặc doanh nghiệp nào, lượng đồ đạc, hàng hóa hầu hết đều tăng theo thời gian mà không gian để hàng lại chỉ có hạn. Mở rộng diện tích nhà cửa, kho bãi rất tốn kém. Vì vậy cách tốt nhất là tối ưu hóa khoảng không hiện có bằng kệ sắt v lỗ.

Trong mọi trường hợp, thiết bị kệ sắt v lỗ đều có thể lắp đặt tại các góc chết như gầm cầu thang, góc tù… Chỉ cần để vài chiếc kệ sắt vào vị trí tưởng chừng như vô ích đó là đã lưu trữ thêm một lượng lớn hàng hóa rất lớn.

3.     Giá thành phải chăng

Giá thành rẻ chính là ưu điểm của kệ sắt v lỗ thứ ba và nổi trội nhất của kệ mà bất kể ai cũng đều cảm thấy hài lòng. Nguyên liệu để làm ra kệ chủ yếu từ sắt v đa năng, tấm tôn, bu lông ốc vít khá rẻ ngoài ra kệ được sản xuất hoàn toàn trong nước nên chi phí sản xuất thấp.

4.     Dễ mua và thay thế

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ cuối cùng là dễ dàng tìm mua được ở bất cứ đâu. Chúng được bày bán ở cửa hàng chuyên kinh doanh giá kệ như Công Sơn hoặc cửa hàng sắt. Ở thành phố lớn, có cả những con đường chỉ bán giá kệ này và người dùng tha hồ lựa chọn.

Đối với những khách hàng các vùng không có đơn vị phân phối kệ sắt v lỗ đa năng, chúng ta có thể mua hàng Online, bằng cách liên lạc với các nhà cung cấp giá kệ qua website hoặc trang thương mại điện tử. Do là sản phẩm kệ lắp ráp nên quá trình vận chuyển khá nhỏ gọn, khi mua về người dùng chỉ cần ráp nó theo hướng dẫn đi kèm.

ưu điểm của kệ sắt v lỗ

Công Sơn – Địa chỉ tối ưu hóa ưu điểm của kệ sắt v lỗ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại giá kệ nói chung và kệ sắt v lỗ đa năng nói riêng. Công Sơn tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm kệ sắt v lỗ với giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm do Công Sơn làm ra không chỉ đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý khách hàng mà còn cung cấp được số lượng lớn với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo với người sử dụng có thể phát huy tối đa những ưu điểm mà chiếc kệ này mang lại như đã liệt kê như bài viết phía trên.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

One thought on “Kệ sắt V lỗ là gì? Những ưu điểm của kệ sắt v lỗ trong việc lưu trữ hàng hóa

  1. Pingback: Kệ sắt V lỗ là gì? Những ưu điểm của kệ sắt v lỗ trong việc lưu trữ hàng hóa – Giá Kệ Công Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *