Kệ trung tải độc lập cũng như kệ trung tải nối tiếp, đều hỗ trợ sắp xếp, trưng bày hàng hoá và sản phẩm có tính khoa học, chuyên nghiệp hơn. Việc phân loại một cách ngăn nắp giúp dễ dàng bảo quản, lấy ra chất vào. Vừa tiết kiệm được tối đa không gian kho lưu trữ, vừa dễ theo dõi và quản lý hàng hoá. Cùng tìm hiểu ưu điểm và sự khác nhau của 2 loại này để tận dụng tối đa khoảng không gian lưu trữ kho của bạn nhé!

Kệ trung tải độc lập khác gì so với kệ nối tiếp?

Kệ độc lập có thiết kế 4 chân trụ nên nó có thể đứng riêng lẻ 1 mình ở bất kỳ vị trí nào trong kho.

Kệ trung tải nối tiếp hay còn gọi kệ nối dài có thiết kế 2 chân trụ và có 2 lỗ riêng ở mỗi chân để có thể ghép, dùng chung chân trụ với kệ độc lập để tạo một kết cấu toàn thể giá kệ thành 1 khối vững chắc.

 kệ trung tải độc lập

Cả 2 loại kệ độc lập và kệ nối tiếp đều được sử dụng trong hầu hết các kho hàng bởi ưu điểm chắc chắn và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hầu hết, khi sử dụng 1 dãy kệ dài và có chia các khoang nhỏ, thì thường ghép kệ nối tiếp với kệ độc lập sẽ tối ưu hơn. Việc kết hợp giữa kệ độc lập và kệ nối tiếp không những tạo sự chắc chắn, đem lại hiệu quả trong bày trí lưu kho mà còn giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hoá và giá thành rẻ.

Cả 2 kệ đều có chung đặc tính kỹ thuật và cấu tạo : chân trụ làm bằng omega 50 x 50mm, thanh beam Z30x73, Hộp 40×80, thanh giằng chéo C, thép dập quấn cạnh mặt kệ dày 30mm, sơn tĩnh điện xanh và màu cam, tùy chỉnh theo yêu cầu

  • Kệ độc lập cần 4 chân trụ và 10 thanh giằng ngang, giằng chéo.
  • Kệ trung tải nối tiếp chỉ cần 2 chân trụ và 5 thanh giằng

>>>Xem thêm: Tại sao phải sản xuất kệ trung tải

Điểm mạnh của kệ trung tải độc lập và kệ trung tải nối tiếp

Kệ độc lập có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong kho, văn phòng, bởi kệ vẫn đứng vững một mình, đảm bảo khả năng chứa hàng của sản phẩm. Có thể ghép thêm bộ kệ nối tiếp khi muốn mở rộng thêm kệ, giúp tiết kiệm chi phí vật tư.

Kệ trung tải độc lập mang đến ưu điểm :

  • Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí mua kệ khi muốn mở rộng nơi chưa hàng, chỉ cần ghép thêm kệ nối tiếp vào là được. Thông thường thì loại kệ này được dùng nhiều hơn so với kệ độc lập. Kệ độc lập chỉ đứng đầu dãy kệ, còn lại là ghép kệ nối tiếp dài phía sau.
  • Tối ưu hóa diện tích : bởi vì dùng chung chân trụ với kệ độc lập, sẽ giúp tiết kiệm nhiều diện tích kho (đặc biệt những kho chật hẹp)
  • Dãy kệ chắc chắn hơn : ghép nối tiếp với kệ độc lập tạo một dãy kệ chắc chắn, bởi các thanh Beam ở kệ này liên kết với kệ khác nhờ chung chân trụ.

Mua kệ trung tải ở đâu giá rẻ?

Kệ siêu thị Việt là nơi lắp đặt kệ trung tải uy tín với đội ngũ kỹ sư cơ khí chuyên môn, gia công chính xác. Đảm bảo đem đến loại kệ trung tải nối tiếp và kệ độc lập chất lượng, đa dạng về kích thước phù hợp mọi tiết diện nhà kho. Tại đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và quan trọng nhận sản xuất kệ theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *