Phụ kiện lắp kệ v lỗ là những bộ phận quan trọng để lắp ráp thành bộ giá kệ v lỗ hoàn chỉnh. Trong bài viết dưới đây, Công Sơn sẽ liệt kê các phụ kiện cần thiết cấu thành nên chiếc kệ sắt V lỗ hoàn chỉnh, đồng thời cũng liệt kê một số loại kệ sắt v lỗ chi tiết để khách hàng có thêm thông tin cần thiết khi mua các loại phụ kiện của kệ này.

Phụ kiện lắp kệ v lỗ gồm những gì?

 • Trước khi liệt kê các phụ kiện lắp kệ v lỗ, cần hiểu cấu tạo của kệ sắt v lỗ bao gồm bộ phận chính là khung cột và mâm sàn.
 • Khung cột chịu tải: Bộ phận được làm từ thép dày 1.8 đến 2 li để hình thành chiều cao của kệ, giúp chịu lực toàn hệ thống.
 • Mâm sàn: Bộ phận chứa đựng hàng hóa, có khả năng chịu tải trọng đến 100-150kg.
 • Như vậy, phụ kiện của kệ sắt v lỗ sẽ bao gồm những chi tiết dưới đây nhằm đảm bảo sự liên kết vững chắc giữa hai bộ phận chính của chiếc kệ v lỗ:
 • Bass kê góc (eke góc): Bộ phận kết nối giữa chân sắt và thanh gia cố.
 • Bulong ốc vít: Ốc vít dùng để gia cố mâm tầng với chân sắt. Đây là loại bu lông tự khóa chuyên dùng cho sắt v lỗ, thường là ốc 13.
 • Bánh xe đẩy: Lắp vào chân kệ sắt v lỗ làm bằng nhựa thuận tiện cho việc di chuyển
 • Đế nhựa (đế lót): Lắp vào chân kệ, chống trơn trượt khi sử dụng.

phụ kiện lắp kệ v lỗ

Một số loại kệ sắt v lỗ được dùng phổ biến hiện nay

Kệ sắt v lỗ đa năng Công Sơn ngày càng được sử dụng phổ biến, từ kệ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà kho hay văn phòng. Đúng như tên gọi kệ sắt v lỗ đa năng nên được sử dụng để làm kệ bày hàng hóa, hoặc làm kệ đựng hàng hóa trong kho, kệ đựng tài liệu hồ sơ trong văn phòng,…

Các loại sắt V lỗ được dùng phổ biến làm kệ sắt v lỗ đó là loại V3x5, V4x4, V4x6, V3x3, V1x2, V1x3, V3x8 độ dày từ 1,5 ly – 2,3 ly.

Nhưng những dòng sắt V3×3 và sắt V4×6 là được dùng phổ biến nhất so với các dòng khác bởi mức giá và nhu cầu của thị trường cao nên được tiêu thụ nhanh.

Sắt v lỗ thường có cấu tạo cứng, khả năng chịu lực tốt. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo với công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp, nên chống ăn mòn, han gỉ do tác động từ môi trường bên ngoài.

phụ kiện lắp kệ v lỗ

>>>Xem thêm: Kệ v lỗ là gì? Tìm hiểu công dụng của kệ v lỗ Công Sơn

Công Sơn – Địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ và phụ kiện lắp kệ v lỗ uy tín chất lượng!

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng đã nắm rõ được cấu tạo của kệ sắt v lỗ cũng như các loại phụ kiện lắp kệ v lỗ hoàn chỉnh. Qua đó, tham khảo và tự mình lắp kệ v lỗ tại nhà. Tuy nhiên, việc nắm rõ phương pháp lắp đặt cũng như liệt kê được đầy đủ các loại phụ kiện cần thiết chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ chính là tìm cho mình đơn vị cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín và chất lượng.

Công Sơn không chỉ là đơn vị kinh doanh các sản phẩm kệ sắt v lỗ, phụ kiện lắp kệ v lỗ kệ hàng chất lượng cao trên toàn quốc mà chúng tôi còn là một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhà máy sản xuất các phụ kiện như: thanh sắt v lỗ đa năng, ke góc, thanh bean ZP & ZM, sàn tôn… Nguồn nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất đến từ các thương hiệu thép nổi tiếng trong nước như Thép Hòa Phát, Thép Thái Nguyên, Thép Việt Đức…

phụ kiện lắp kệ v lỗ

Mặt khác, mỗi phụ kiện lắp kệ v lỗ trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng đều được xử lý bề mặt như sơn tĩnh điện công nghệ Nhật Bản, mạ kẽm công nghệ Đức… giúp sản phẩm có khả năng chống rỉ sét, chống ăn mòn tốt trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Do chủ động được nguồn hàng và khả năng sản xuất, Công Sơn cam kết cung ứng đầy đủ và đúng thời hạn tất cả các hợp đồng liên quan đến phụ kiện kệ hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

 • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
 • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
 • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *