Cùng Công Sơn tìm hiểu các loại kệ trung tải thường gặp nhất qua những thông tin sau đây. Kệ trung tải là một loại giá kệ thường được sử dụng cho các kho chứa hàng tại các nhà máy xí nghiệp với mục đích lưu trữ, phân loại và quản lý hàng hóa trong kho có khổi lượng trung bình giúp kho hàng trở nên gọn gàng chuyên nghiệp tiết kiệm không gian lưu trữ cho doanh nghiệp. Vậy có các loại kệ trung tải nào? Cùng tìm hiểu cách phân loại kệ trung tải dưới đây.

các loại kệ trung tải

Các loại giá kệ trung tải hiện nay

1.    Các loại kệ trung tải selective

Kệ Selective (kệ lựa chọn) là loại kệ chứa hàng được sử dụng trong kho hàng lớn, với các loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Kệ được thiết kế linh hoạt, chứa được nhiều pallet giúp chủ kho chứa được nhiều hàng, tối ưu hóa không gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

2.    Các loại kệ trung tải Double Deep

Kệ Double Deep (còn gọi Double Deep Pallet Ranking) là loại kệ được ghép từ hai dãy kệ kho Selective Racking đấu lưng vào nhau, do đó tăng diện tích sử dụng nhà kho và khả năng chứa hàng của hệ thống kệ lên hơn 50%.

Kệ được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Đây là một trong số những mẫu kệ chứa hàng được nhiều người sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ.

3.     Kệ trung tải Carton Flow Rack

Là hệ thống kệ kho hàng động được thiết kế có các con lăn dẫn động.  Kệ Carton Flow Rack được phân chia thành nhiều làn khác nhau mỗi làn có các con lăn được lắp nghiêng từ phía nhập hàng đến phía xuất hàng. Với đặc tính tự động kệ Carton Flow Rack được sử dụng trong các nhà máy mà hàng hóa cần luân chuyển thường xuyên và theo dây truyền như ngành công nghiệp thực phẩm, sản xuất ô tô,  logistic.

4.     Kệ trung tải trượt tự động

Kệ trung tải trượt tự động là một trong các hệ thống kệ được làm bằng sắt hỗ trợ để hàng di động, tức hàng hóa sẽ trượt di động trên mặt kệ. Trong hệ thống, lối đi cho việc nhập hàng và lấy hàng được tách biệt hoàn toàn. Các hàng hóa nằm trong cùng một kiện giống nhau thì tự động trượt về phía trước trên làn kệ nhờ con lăn.

Công Sơn – Địa chỉ phân phối lắp đặt kệ trung tải uy tín và chất lượng

Công Sơn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt các loại kệ trung tải, kệ sắt trung tải, kệ hàng trung tải, kệ kho trung tải chất lượng cao, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

tìm hiểu các loại kệ trung tải

Chúng tôi có lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ kho công nghiệp, với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các loại kệ trung tải đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và bền bỉ với thời gian.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *