Tìm hiểu cách sử dụng kệ trung tải trong thời kì phát triển công nghiệp hóa dần được đẩy mạnh, khi mà số lượng các công ty ngày càng nhiều, diện tích kho bãi ngày càng thiếu hụt. Làm sao để lắp đặt sử dụng tối ưu các không gian hiện có?

Nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng và được chú trọng trong các ngành nghề, nhất là cơ sở hạ tầng, vận chuyển, logistics vì thế mà kệ trung tải ngày càng sử dụng nhiều. Để người tiêu dùng có được giải pháp lưu trữ hàng hóa an toàn, cũng như nắm được thông tin cơ bản về cách sử dụng kệ trung tải, tuy có cấu tạo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được cách lắp ráp kệ chắc chắn. Vậy cách sử dụng kệ trung tải như thế nào?

cách sử dụng kệ trung tải

1.   Kệ trung tải có những tính năng nào:

_ Kệ kho hàng trung tải được làm bằng sắt sơn tĩnh điện đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị oxy hóa, gỉ sét, tăng tuổi thọ cho kệ.

_ Có nhiều sự chọn lựa về màu sắc và kích thước tùy theo diện tích kho, loại hàng hóa và nhu cầu sử dụng.

_ Việc lắp ráp kệ khá dễ nhờ vào sự kết nối từ các bu long, có thể tháo lắp bằng tay hoặc xe nâng, quá trình di chuyển kệ cũng tương đối đơn giản.

_ Khả năng chịu tải hàng hóa lưu trữ từ 200 – 800kg/ tầng, lưu trữ hàng hóa đa dạng.

Vậy cách sử dụng kệ trung tải như thế nào?

2.   Các bước lắp đặt kệ – cách sử dụng kệ trung tải:

Giá kệ Công Sơn xin đưa ra cách sử dụng kệ trung tải qua các bước sau để khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng.

_ Bước 1: Lắp ráp chân trụ kệ trung tải

Đặt 2 thanh chân trụ song song, kết nối các thanh giằng chéo và thanh giằng ngang với 2 chân trụ (lưu ý: thanh giằng ngang ở tầng dưới phải cách đất 15 – 20cm). Tiếp theo đó thanh giằng chéo được lắp vào sao cho thanh ngang vuông góc với chân trụ. Tăng giảm số lượng thanh tùy theo chiều dài và rộng của kệ để đảm bảo độ chắc chắn.

_ Bước 2: Lắp vít vào thanh giằng, thanh trụ

Lắp đặt thanh giằng chéo ở điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng bulong, ốc vít. Dùng máy T để siết vít chặt đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.

_ Bước 3: tiến hành lắp đặt thanh Beam của kệ

Sau khi đã lắp ráp xong phần chân trụ, tiếp đến cần cài đặt thanh Beam cân xứng. Bắt vít để thanh Beam không bật ra ngoài tránh rủi ro, sự cố ngoài ý muốn. Bắt vít cả chân trụ xuống nền, nhằm giữ ổn định chân trụ và chống đổ.

_ Bước 4: Lắp đặt mặt đỡ hàng, sàn tôn và hoàn thiện kệ trung tải

Bước cuối cùng sau khi thực hiện quy trình trên là lắp sàn tôn, mặt đỡ hàng lên phía trên thanh Beam. Cố định mặt sàn để khi chất dỡ, lưu trữ hàng hóa không bị dịch chuyển, để kệ sắt được ổn định.

cách sử dụng kệ trung tải bền lâu

3.   Ứng dụng của kệ trung tải

Ngoài cách sử dụng kệ trung tải là trong hệ thống các siêu thị, nhà kho, kệ trung tải còn được ứng dụng vào các ngành khác như:

_ Sử dụng trong văn phòng của công ty, doanh nghiệp, để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm.

_ Đựng các sản phẩm gia dụng, thực phẩm.

_ Sử dụng trong các cửa hàng thời trang, trưng bày quần áo.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Công Sơn khi đưa đến tay doanh nghiệp với giá cả hợp lý, còn hướng dẫn cách sử dụng kệ trung tải chi tiết, để đảm bảo được chính sách này đó là nhờ có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế cho các hệ thống siêu thị, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, …  tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm từ Giá kệ Công Sơn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại công ty mà không cần qua bất kì công ty trung gian nào. Công Sơn luôn lắng nghe những góp ý của các khách hàng, không ngừng học hỏi, để đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

One thought on “Tìm hiểu cách sử dụng kệ trung tải – Nên mua ở đâu giá rẻ chất lượng

  1. Pingback: Tìm hiểu cách sử dụng kệ trung tải – Nên mua ở đâu giá rẻ chất lượng – Giá Kệ Công Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *