Bạn dự định mua sắt làm kệ siêu thị để tự làm kệ lưu trữ hàng hóa tại nhà nhưng chưa biết mua sắt ở đâu, nên mua loại sắt nào là phù hợp nhất? Bài viết dưới đây hy vọng sẽ tháo gỡ được những thắc mắc trong bạn.

Sắt V lỗ làm kệ siêu thị là gì?

Sắt V lỗ làm kệ siêu thị là loại sắt có 2 cạnh dạng hình chữ V được đục lỗ dọc theo thân sắt. Những lỗ này dùng để bắt ốc và liên kết các chân kệ lại với thành thành các khung, kệ… Sắt V lỗ có nhiều kích thước khác nhau như 3×3cm, 4×4cm, 3×5cm, 4×6 cm…. có thể đáp ứng các nhu cầu làm kệ nhiều tầng, nhiều kích cỡ khác nhau.

Tìm hiểu loại sắt làm kệ siêu thị? Lưu ý khi chọn mua sắt làm kệ siêu thị

Sự đa năng của sắt làm kệ siêu thị

Ngoài việc dùng làm kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa, sản phẩm tại siêu thị, các của hàng bách hóa;  sắt V lỗ còn được dùng làm các kệ kho hàng, kệ hồ sơ, tài liệu, kệ trưng bày đồ lưu niệm,  kệ chứa đồ đạc trong gia đình, kệ để giầy dép, kệ trồng rau, cây cảnh,…

Những thanh sắt lỗ kết hợp với những tầng mâm sẽ là thiết bị đa năng, tiện dụng cho người dùng. Những thanh sắt làm kệ siêu thị dạng v lỗ có thể điều chỉnh được độ cao, mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng.

Kích thước sắt làm kệ siêu thị phổ biến hiện nay

Hiện nay có 3 kích thước chiều dài sắt làm kệ siêu thị được sử dụng phổ biến là:

 • Kích thước 3×3cm,  chiều dài 2.0m, 2.4m và 3m
 • Kích thước 4×4cm, chiều dài: 2.0m, 2.4m và 3m.
 • Kích thước 4×6cm với chiều dài là  2.0m, 2.4m và 3m.

Lưu ý khi chọn mua sắt làm kệ siêu thị

Để chọn được những thanh sắt chất lượng với kích thước phù hợp nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đo đạc kích thước không gian cần để kệ: trước khi tiến hành mua sản phẩm, bạn nên đo và ước lượng không gian, diện tích dành cho kệ siêu thị. Nếu bạn không có kinh nghiệm về việc đo đạc, ước lượng kích thước thì nên nhờ đến các nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật tại nơi mua hàng.
 • Lựa chọn nhà cung cấp sắt làm kệ siêu thị uy tín: việc chọn được nhà phân phối vật liệu uy tín, có thâm niên và có những phản hồi tốt từ khách hàng thì chắc chắn họ sẽ có sản phẩm phải tốt. Trước khi mua, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu các nhà cung cấp trên thị trường. Nếu có thời gian, hãy liên hệ trực tiếp tại cửa hàng để có thể đánh giá được chất lượng cũng như mức độ uy tín của đơn vị đó. Tránh chọn những đơn vị bán hàng không có cam kết.

 • Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm: bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp,… những người từng mua kệ. Nếu bạn không tự tin đi mua sắt làm kệ một mình thì có thể nhờ người có kinh nghiệm đi cùng, nhờ họ kiểm tra và hỗ trợ việc mua sắt làm kệ siêu thị thành công.

Ngoài việc mua sắt làm kệ siêu thị, bạn có thể lựa chọn Công ty Công Sơn để thiết kế kệ siêu thị theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Công Sơn để được tư vấn kỹ hơn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

 • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
 • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
 • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *