Trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp kệ sắt lắp ráp nhưng mua ở đâu để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã mới nhất, chế độ bảo hành và chế độ thanh toán, chế độ vận chuyển tốt nhất thì là việc bạn cần quan tâm nhất.

Theo khảo sát của thị trường thì đa số những người làm ăn kinh doanh lớn có kinh nghiệm thì họ sẽ lựa chọn mua ở những công ty lớn để đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi.

Một trong những nhà cung cấp kệ sắt lắp ráp lớn nhất Việt Nam đó chính là công ty giá kệ Công Sơn. Một trong những công ty được đánh giá cao nhất trên thị trường sản xuất và cung cấp giá kệ hiện nay.

Công ty Công Sơn có những mẫu kệ sắt lắp ráp nào hiện nay đang được ưa chuộng

Kệ sắt lắp ráp v lỗ đa năng

Là thiết bị kệ kho hàng giá rẻ nhất, phổ biến không thể thiếu trong mỗi kho hàng, cơ quan, văn phòng, thư viện, kho lưu trữ hay siêu thị,nhà ở… ngày nay.

Bên cạnh ưu điểm tiện ích, dễ dàng sử dụng, đây còn là một sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Kệ được cấu tạo chủ yếu từ các thanh thép V có dập lỗ trên thanh. Các bộ phận của kệ là hoàn toàn tách rời và được lắp ráp lại với nhau thành bộ kệ hoàn chỉnh nhờ bu lông, ốc vít, ke góc,…

Đây là một trong những mẫu kệ sắt lắp ráp giá rẻ Công Sơn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Top 5 kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất tại Công Sơn

Kệ sắt lắp ráp siêu thị

Là loại kệ chuyên dùng cho các siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi. Nó có đặc điểm là có thẩm mỹ cao để phù hợp với không gian mua sắm đông đúc.

Yếu tố thẩm mỹ thu hút khách hàng luôn luôn được Công Sơn đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi thấu hiểu rằng ngành siêu thị bán lẻ có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt nên cần có sự sáng tạo trong cách thiết kế siêu thị để hấp dẫn khách mua hàng.

Kệ siêu thị ngoài ngoại hình đẹp thì cũng phải có chất lượng tốt để có thể trưng bầy được khối lượng lớn hàng hóa

Ngoài ra kệ siêu thị còn phải có thiết kế thông minh và thoáng để dễ lấy hàng cho khách và bảo quản hàng tốt hơn với tạo không gian mát mẻ thoải mái.

Top 5 kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất tại Công Sơn

Kệ sắt lắp ráp trung tải.

Kệ lắp sắt ráp trung tải là một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, chứa được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, đáp ứng tải trọng cao từ 100kg – 500kg/tầng.

Với yêu cầu sức bền và sức chịu tải trọng cao vì vậy chúng tôi hiểu rằng sự an toàn là điều phải được đặt lên hàng đầu nên việc thiết kế lắp đặt kệ luôn được đội ngũ kỹ thuật và thiết kế tính toán chính xác đến từng chi tiết. Vì vậy quý khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Kệ sắt lắp ráp trung tải giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện đối với người sử dụng. Qua đó mang lại hiệu quả cao trong công việc từ đó đem lại kinh tế trong quá trình kinh doanh.

Top 5 kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất tại Công Sơn

Kệ sắt lắp ráp kho hàng thời trang

Hàng thời trang là mặt hàng rất dễ bén lửa và dễ bẩn dễ ẩm mốc vì vậy nếu không được bảo quản đúng cách thì sẽ làm hỏng hàng hóa và xảy ra hỏa hoạn

Kệ sắt kho hàng thời trang là một trong những sản phẩm giúp cho các công ty may mặc, cửa hàng bán quần áo, chăn ga gối trưng bày và bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Top 5 kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất tại Công Sơn

Kệ sắt lắp ráp kho thuốc

Thuốc là một trong những mặt hàng đặc biệt liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người vì vậy yêu cầu bảo quản thuốc rất khắt khe nghiêm ngặt.

Kệ dùng trong kho thuốc hay cửa hàng thuốc, nhà máy dược phẩm, trung tâm thuốc… phải được nghiên cứu chất liệu phù hợp và thiết kế cũng phải phù hợp với mặt hàng này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Công Sơn là đơn vị lắp đặt cho kho thuốc của bạn.

Top 5 kệ sắt lắp ráp chất lượng nhất tại Công Sơn

Trên đây là 5 mẫu kệ sắt lắp ráp mà Công Sơn muốn giới thiệu với bạn, ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kệ khác, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT CÔNG SƠN

  • Khu vực Miền Trung: 419 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị Xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Khu vực Miền Nam: 965/128/81 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0899.511.611 – 0904.640.640
  • Email: kesieuthiviet77@gmail.com
  • Website: https://kesieuthiviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *