Hiện nay, có nhiều người muốn kinh doanh hàng tạp hoá, nhưng còn chưa biết lấy hàng ở đâu để có nguồn hàng uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách lấy hàng tạp hóa giá sỉ Gia Lai mà không phải chủ tiệm nào cũng biết.

Nguồn hàng tạp hóa

Lấy hàng từ các chợ buôn

Nếu muốn lấy hàng tạp hóa giá sỉ Gia Lai bạn có thể tìm tới các chợ buôn lớn. Chợ buôn là nơi tập trung nhiều kho hàng, các nhà phân phối hàng tạp hóa. Ở đây hàng hóa được lưu thông theo cách xé nhỏ gói khuyến mãi có thể giúp cho cửa hàng tạp hóa nhỏ có thể nhập số lượng hàng vừa đủ với một mức giá cạnh tranh.

Tuy nhiên, vốn là chợ nên có thể giá cả hàng hóa ở đây không được công khai rõ ràng. Do đó, mua hàng từ chợ buôn bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm cũng như thông tin về sản phẩm để đảm bảo rằng, cửa hàng của bạn lấy được hàng với mức giá tốt nhất để có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác xung quanh. Bạn cần phải hỏi kỹ thông tin về giá cả để những vấn đề phát sinh sau này nhé.

Lấy hàng từ nhà phân phối

Nhà phân phối hàng tạp hóa là những công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn, và sẽ cử nhân viên của họ đi tiếp thị tại các cửa hàng tạp hóa lớn, nhỏ. Khi lấy nguồn hàng của những công ty này bạn sẽ tránh được việc nhập phải hàng giả, hàng hóa kém chất lượng, cũng như được xem trước bảng báo giá và được hưởng các chính sách ưu đãi khác như như: tích lũy điểm, nhận quà tặng, hỗ trợ trưng bày quảng cáo sản phẩm từ nhà phân phối.

Ưu điểm khi lấy hàng tại đây là nếu như hàng giao bị lỗi, hay các chính sách chiết khấu không hợp lý, bạn có thể liên hệ tới văn phòng công ty để được hỗ trợ.

Có 2 cách để có thể  lấy hàng từ nhà phân phối: thứ nhất, bạn có thể treo bảng tìm mối sỉ tạp hóa để nhân viên tiếp thị có thể nhìn thấy và đến cửa hàng của bạn để giới thiệu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy số điện thoại của đơn vị, công ty phân phối trên bao bì của sản phẩm, hoặc trên mạng để liên hệ lấy hàng với giá tốt.

Lấy hàng từ đại lý lớn

Để có thể lấy hàng tạp hóa giá sỉ Gia Lai bạn cũng có thể tìm nguồn hàng từ các đại lý lớn. Các đại lý lớn bán buôn hàng tạp hóa thường sẽ sở hữu cho mình nguồn hàng đa dạng. Nếu như bạn cần lấy nguồn hàng tạp hóa với số lượng ít, thì lựa chọn nguồn hàng từ các đại lý bán buôn sỉ lớn là một lựa chọn hợp lý.

Nhập hàng từ siêu thị lớn BigC, Mega, Vincom,…

Các siêu thị lớn này thường có nhiều cơ sở ở các tỉnh thành và thường kinh doanh sản phẩm bán lẻ là chủ yếu, nhưng bạn vẫn có thể tìm nguồn hàng với giá bán sỉ ở đây. Bạn có thể tìm thông tin của nhà cung cấp ở trên bao bì sản phẩm, rồi liên hệ trực tiếp với họ để đàm phán và đưa ra quyết định có nên chọn nguồn hàng đó hay không?

Nhập hàng từ nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng tạp hóa từ nước ngoài để nâng cao chất lượng sản phẩm tại cửa hàng của bạn. Hàng sỉ bạn có thể nhập thông qua các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Alibaba, Gmarket hoặc qua các chợ buôn lớn tại nước ngoài như Thái Lan, Quảng Châu – Trung Quốc. Ngoài ra, nếu như bạn có người thân đang sinh sống tại nước ngoài để nhập hàng về Việt Nam thì đây sẽ là một lợi thế lớn. Hàng hóa sẽ có người kiểm tra chất lượng mà bạn cũng không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Facebook, Zalo, Shopee – nguồn hàng tạp hóa giá rẻ

Vấn đề mở tiệm tạp hóa bất cứ ở đâu không chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ Gia Lai bạn vẫn có thể nhập hàng thông qua các kênh Facebook, Zalo, Shopee,…

Trước đây khi mọi người thường kinh doanh các mặt hàng truyền thống nên chỉ tập trung nhập hàng từ các khu chợ buôn và các đại lý cấp cao. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc bạn có thể lấy hàng qua từ các đơn vị trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Shopee,.. ngày càng trở nên phổ biến hơn, nguồn hàng cũng phong phú và có nhiều mức giá để lựa chọn hơn.

Đặc biệt, trên các trang mạng xã hội cũng thường có các group, fanpage dành cho người quan tâm đến hàng tạp đó, và cùng nhau tìm hiểu về nguồn hàng tạp hóa giá rẻ để mua chung. Tuy nhiên, mạng xã hội cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu bạn không cẩn thận, khéo léo để lựa chọn các đơn vị cung cấp tốt thì có thể gặp phải việc lừa đảo.

Lấy hàng từ các diễn đàn buôn bán uy tín

Tại các trang thương mại điện tử  lớn hoặc diễn đàn buôn bán có uy tín như Shopee, Lazada,.. bạn cũng có  thể có những nguồn hàng giá sỉ với chất lượng tốt. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn hàng phù hợp để lấy hàng..

Tuy nhiên, các diễn đàn online cũng tiềm ẩn nhiều trường hợp lừa đảo, bán hàng sai với hợp đồng thoả thuận, kém chất lượng vì vậy bạn nên thật cẩn thận khi nhập hàng bằng phương thức này.

Một số diễn đàn bán hàng uy tín bạn có thể tham khảo:

Chợ tốt Vn (https://chotot.vn).

Rồng Bay (https://rongbay.com).

Nhật Tảo (https://nhattao.com).

Trên đây là một số cách giúp bạn không chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ Gia Lai mà còn có thể áp dụng ở nhiều nơi khác. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cách để lựa chọn nguồn hàng uy tín cho cửa hàng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *